TẤM THẠCH CAO TRANG TRÍ HITACOM CÔNG NGHỆ MỸ, CHẤT LƯỢNG MỸ

  

Tấm thạch cao trang trí PVC US và US FULL là sản phẩm cao cấp do Hitacom sản xuất. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với nguyên liệu cốt tấm USG Boral (Tập đoàn sản xuất tấm thạch cao số 1 tại Mỹ).

Sản phẩm tấm thạch cao của Hitacom với các ưu điểm nổi bật:

1. Sản phẩm chất lượng cao:

  • Công nghệ sản xuất: Sản phẩm của Hitacom được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất khu vực, được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới.
  • Chất lượng nguyên liệu: Sản phẩm sử dụng nguyên liệu cốt tấm loại 1 của tập đoàn USG Boral, tập đoàn sản xuất tấm thạch cao số 1 tại Mỹ.
  • Quy trình quản lý: được áp dụng và giám sát theo chuẩn ISO 9001:2008. Sản phẩm được sản xuất và giám sát chặt chẽ bằng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dựa trên các quy trình khắt khe để cho sản phẩm tốt và ổn định nhất.

2. Chống nóng, chống ẩm tốt: Sản phẩm được điều chỉnh để phủ hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, với lớp bo viền và màng bạc tăng khả năng chống nóng, chịu ẩm tốt.

3. Nhẹ, đanh, độ phẳng cao, chống võng tốt: Sản phẩm có cấu trúc lõi tổ ong và túi khí giúp giảm trọng lược và tăng khả năng chịu lực và độ đồng đều

4. Thẩm mỹ đẹp: Sản phẩm tấm thạch cao trang trí PVC của Hitacom có 5 loại mẫu hoa văn thông dụng và nhiều mẫu hoa văn đẹp phù hợp với nhiều phong cách trang.

5. An toàn sức khỏe: Sản phẩm đáp ứng đủ các chứng nhận chất lượng QCVN 16:2014.

Hitacom mong muốn các sản phẩm của mình sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất và giá trị cao nhất.

Các bài viết khác